Đôi nét về Mie Flower

Kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2015, tên gọi Mie Flower chính thức được chúng tôi đưa vào sử dụng trên các phương tiện nhận diện của mình. Sự thay đổi này đánh dấu một giai đoạn mới hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu và đồng thời là giao kết mới của Mie Flower với khách hàng cho những trải nghiệm ngày càng hoàn hảo hơn. 

Ra đời từ năm 2009 dưới tên gọi Mi Mi. Dịch vụ được thành lập bởi đội ngũ những người trẻ tuổi, có sở thích cùng đam mê lớn với hoa, muốn thể hiện sự sáng tạo và ứng dụng thẩm mỹ của mình vào các sản phẩm từ hoa nhằm phục vụ cuộc sống. 

Với phương châm mong muốn khách hàng “Ghi dấu ấn và làm cho những khoảnh khắc quan trọng trở nên giá trị”, dịch vụ của Mie Flower luôn cố gắng nỗ lực trong việc tìm hiểu và cập nhật mỗi ngày thị hiếu thẩm mỹ, mong muốn của khách hàng trong nghệ thuật tặng hoa và trang trí hoa tươi. 

Phong cách thẩm mỹ mà chúng tôi định hình cho mình, nhấn mạnh vào yếu tố “Đẹp”, “Tự nhiên”, “Sang trọng” và “Phù hơp”.  Khi tiếp cận với mỗi khách hàng, chúng tôi không chỉ tập trung lắng nghe nguyện vọng và sở thích thẩm mỹ của họ mà còn nỗ lực cho định hướng lối trang trí phù hợp nhất, rạng rỡ nhất với không gian, phong cách và bối cảnh. Giúp khách hàng trải nghiệm những khoảnh khắc ưng ý nhất là nhiệm vụ và sứ mênh của Mie Flower.

Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín, trong những năm qua, Mie Flower đã may mắn nhận được sự ủng hộ và ưu ái của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là dành cho dịch vụ trang trí hoa tiệc và điện hoa của chúng tôi. Cũng nhờ vậy, chúng tôi tự hào đã thiết lập được mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh-thành trên toàn quốc nhằm phục vụ nhanh và chu đáo hơn.

Chúng tôi tự hào với các dịch vụ:

·         Thiết kế trang trí hoa tiệc Cưới, lễ Đính Hôn (Đám Hỏi), Hoa cô dâu, Hoa chú rể,…..

·         Thiết kế trang trí hoa cho các Sự Kiện: Lễ Hội, Triển Lãm, Tiệc Doanh Nghiệp

·         Hoa chúc mừng: Khai Trương, Hội Nghị , Lễ Tốt Nghiệp,....

·         Trang trí hoa sinh nhật, Ngày Đặc Biệt,...

Chúng tôi phục vụ mọi lúc và mọi nơi!

Mie Flower nhận phục vụ Từ 6:00 đến 20:00 hàng ngày (Kể cả Chủ Nhật và Ngày Lễ). Riêng dịch vụ trang trí tiệc đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ tại địa điểm yêu cầu vào mọi thời gian cần thiết.

Mie Flower kính mong Quý khách tiếp tục ủng hộ cũng như động viên để chúng tôi ngày một phục vụ tốt hơn!

Cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm trang website của chúng tôi, toàn thể nhân viên Mie Flower kính chào!

 

 

 

 

 

Ra đời từ năm 2009 dưới tên gọi Mi Mi.  Dịch vụ được thành lập bởi đội ngũ 
những người trẻ tuổi, có sở thích và cùng đam mê lớn với hoa, và muốn thể hiện 
sự sáng tạo và ứng dụng thẩm mỹ của mình vào các sản phẩm từ hoa nhằm phục 
vụ cuộc sống.
Với phương châm mong muốn khách hàng “Ghi dấu ấn và làm cho những khoảnh